Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn (gọi tắt: Sài Gòn Sound Light) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu cao cấp. Tất cả chúng tôi cung cấp cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng nhận về xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi: Sản phẩm chất lượng, giá cả dịch vụ cạnh tranh với thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành nhanh chóng, lâu dài…

background-saigonsoundlight-com-1536x584
background-saigonsoundlight-com-1536×584

Giới thiệu về Công ty Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn

Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn được thành lập từ năm 2019, trải qua 2 năm hình thành và phát triển. Sài Gòn Sound Light đã luôn tự hào nằm trong Top đầu những đơn vị cung cấp màn hình led và là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp trên con đường hình thành, định hướng và phát triển thương hiệu.

saigonsoundlight.com
Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led tại Tp.HCM

Dù chỉ là cá nhân nhưng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led hiện nay, Sài Gòn Sound Light vinh dự được công nhận là nơi trao niềm tin yêu đến Quý khách hàng. Với tâm niệm “Nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp” Sài Gòn Sound Light được xây dựng dựa trên đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm từng tham gia lắp đặt, vận hành nhiều chương trình với quy mô và tính chất quan trọng khác nhau như: Sasuke Việt Nam (2017), Biên Giới Khúc Tình Ca (2017), Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn (2017), Giao thừa các tỉnh Bình Phước (2017 – 2018), Đồng Nai (2019), Lễ Kỷ Niệm 320 Năm Vùng Đất Biên Hòa Đồng Nai, Lễ Công Bố Thành Phố Long Khánh (2019)….

Sản phẩm Sài Gòn Sound Light cung cấp

Theo xu hướng hiện đại mới, cùng với xu hướng phát triển của lĩnh vực quảng cáo. Các doanh nghiệp cần thay đổi trong mục tiêu chuyển hướng tiếp thị và tạo sự khác biệt cho thương hiệu thì việc sử dụng poster, hoặc TV truyền thống đã không còn phù hợp. Ngay lúc này đây, sự xuất hiện của các loại màn hình quảng cáo như một bước đột phá mới. Mang đến chất lượng trình chiếu tuyệt vời, và nguồn doanh thu ổn định cho đơn vị sử dụng. Hiểu được điều này, Sài Gòn Sound Light đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

  • Thi công lắp đặt màn hình LED (indoor, outdoor)
  • Thi công lắp đặt màn hình quảng cáo (chân đứng, chân quỳ, treo tường)
  • Cho thuê màn hình Led Indoor và Outdoor, màn hình LCD và cabin LED..
  • Cho thuê âm thanh hệ thống âm thanh line array Admark, Nexo, FBT…
  • Cho thuê ánh sáng hệ thống ánh sáng Big Herro, GoodWill, SVT…

Sứ mệnh của chúng tôi

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện cũng như các giải pháp trình chiếu cho các doanh nghiệp. Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên các yếu tố về: Chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và sự đổi mới nắm bắt các xu hướng công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giải pháp trình chiếu mới mẻ, hiện đại, bắt kịp xu thế đang phát triển trên thị trường. Mang đến những giá trị  quảng cáo và doanh thu cho các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Chúng tôi hiểu được mong muốn của các khách hàng và tầm quan trọng của quảng cáo. Và luôn mong sẽ là một người bạn đồng hành trên con đường khẳng định và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Không chỉ là đơn vị cung cấp màn hình, chúng tôi mong muốn đưa những kinh nghiệm của mình để cùng chia sẻ và mang đến những giải pháp trình chiếu quảng cáo tốt nhất. Sài Gòn Sound Light chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi!

Định hướng phát triển công ty

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sài Gòn Sound Light đã bắt đầu với mục tiêu và định hướng cụ thể, mục tiêu rõ ràng và sự quyết tâm mạnh mẽ đưa công ty càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Sài Gòn Sound Light cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc hiện thực hóa các kế hoạch quảng cáo, truyền thông bằng màn hình quảng cáo chất lượng, giải pháp trình chiếu hiện đại. Đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Song song với đó, chúng tôi còn hướng đến sự phát triển dịch vụ với các giá trị cốt lõi: Chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm.

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng để xây dựng nên nền móng vững chắc của công ty trên những nền tảng và mục tiêu đã đặt ra.

Sài Gòn Sound Light sẽ đảm bảo sự thành công cho các chương trình của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá hợp lý.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG SÀI GÒN

  • Cơ sở 1: E19/13B11 Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 26 Tân Mai, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0902 94 99 25 (Mr Quý) 0902 12 99 49 (Ms Vi)