cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong

Cho thuê màn hình LED hội trường uy tín, chất lượng

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-2
Cho thuê màn hình LED hội trường

Các loại màn hình LED hội trường là những thiết bị điện tử có hình ảnh sắc nét, mang tính cơ động nhằm thay thế hoàn toàn cho máy chiếu. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng tính năng và lợi ích vượt trội của màn hình LED là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên tìm kiếm đơn vị cho thuê màn hình LED hội trường uy tín không phải là điều dễ dàng.

Cho thuê màn LED hội trường tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm về cho thuê màn hình LED hội trường âm thanh ánh sáng Sài Gòn luôn thấu hiểu rằng việc truyền tải thông tin trong các cuộc hội nghị, hội thảo hay cuộc họp,…là rất quan trọng. Trong đó màn hình LED chính là thiết bị quyết định rất lớn đến sự thành công của các sự kiện hiện nay.

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong
Cho thuê màn hình LED hội trường
 •     Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn luôn tìm kiếm và cung cấp nhiều loại màn hình LED công nghệ cao và tiên tiến với mức giá hợp lý.
 •     Những sản phẩm màn hình LED ở đây đều được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu uy tín.
 •     Với kinh nghiệm lâu năm và có chuyên môn cao nên Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn tự tin giúp khách hàng giải quyết những các vấn đề về màn hình LED hội trường.
 •     Đơn vị còn cung cấp, vận chuyển, lắp đặt, vận hành màn hình LED hội trường nhanh chóng, hiệu quả trên khắp cả nước.
 •     Luôn dựa trên tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả để có thể phục vụ khách hàng và mang lại thành tốt nhất cho sự kiện, hội thảo,…

Tại sao nên thuê màn hình LED hội trường tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Với những tính năng vượt trội về khả năng trình chiếu trong các hội trường hay phòng họp,…Do đó, màn hình LED luôn là sản phẩm được ưu tiên sử dụng hàng đầu bởi:

Chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt hảo

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-1
Cho thuê màn hình LED hội trường

Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn cung cấp đa dạng nhiều loại màn hình LED hội trường như trong nhà P2, P3, P4 và ngoài trời như P4, P5, P6,…với chất lượng tuyệt vời, hình ảnh sắc nét trong bất kỳ không gian nào. Cùng với đó là nhiều ưu điểm khác gồm:

 •     Có thể tùy biến kích thước, thiết kế theo dạng module lẻ lắp ghép với nhau nên vô cùng cơ động.
 •     Có thể phóng đại lên rất nhiều lần nhờ vào màn hình LED nội dung truyền tải như video, hình ảnh,…
 •     Với công nghệ bóng siêu sáng, điểm ảnh cao giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sinh động và full HD.

Màn hình LED có thể trình chiếu online hoặc offline

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-3
Cho thuê màn hình LED hội trường

Ngoài việc trình chiếu các nội dung theo cách truyền thống thì màn hình LED còn có khả năng trình chiếu dạng offline lẫn online. Cụ thể là:

 •     Trình chiếu các nội dung offline đã được chuẩn bị sẵn từ USB, máy tính, điện thoại,…
 •     Trình chiếu các nội dung ở dạng online từ máy ảnh, máy quay, hình ảnh trực tuyến,…
 •     Có thể sử dụng cho hình thức họp trực tuyến từ nhiều địa điểm khác nhau cả trong lẫn ngoài nước.
 •     Các nội dung trình chiếu trực tiếp từ internet, live stream,…

Giá cho thuê màn led hội trường hợp lý

Giá cho thuê màn hình LED hội trường thường khá đắt đỏ nhưng các mức giá này thường dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các tiêu chí gồm:

 •     Nếu sử dụng trong một thời gian nhất định chi phí sẽ được rút gọn một cách hợp lý.
 •     Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng màn hình LED hội trường trước khi quyết định thuê.
 •     Không phải tốn chi phí sửa chữa hay thay thế khi thuê.
 •     Tối ưu chi phí vận chuyển ở các địa điểm thuê xa.
 •     Thoải mái lựa chọn kích thước, hình dạng màn hình LED hội trường mà mình muốn.

Quy trình cho thuê màn hình LED hội trường tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-4
Cho thuê màn hình LED hội trường

Trong bất cứ sự kiện nào thì âm thanh ánh sáng Sài Gòn luôn tiến hành cho thuê màn hình LED hội trường theo một quy trình cụ thể. Cụ thể là

 •     Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ đơn vị cần thuê và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với hoạt động. Cùng với đó là thống các tiêu chí về giá thành, số lượng, địa chỉ, thời gian, người nhận,…
 •     Bước 2: Chuẩn bị màn hình LED đã được thống nhất để bàn giao cho khách hàng theo thỏa thuận. Đồng thời giúp khách hàng tiến hành lắp đặt và liên tục trực điều khiển trong quá trình diễn ra sự kiện ở hội trường nhằm hạn chế rủi ro phát sinh có thể xảy ra.
 •     Bước 3: Sau khi kết thúc sẽ tiến hành tháo gỡ màn hình cùng các thiết bị liên quan rồi tiếp nhận ý kiến và thanh toán kết thúc hợp đồng.

Cách lắp đặt màn hình LED cỡ lớn khi cho thuê

Để lắp đặt màn hình LED cho thuê của Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn bạn không cần có quá nhiều kiến thức kỹ thuật. Trên thực tế thiết kế tự lắp ráp cho phép bạn thực hiện mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Trong đó khi khung hay các ô đã được cố định thì việc còn phải làm còn lại chính là kết nối dây cáp một cách đơn giản nhanh chóng. Cuối cùng bạn có thể kết nối màn hình với bộ xử lý video bằng cách chọn menu LCD rồi chọn đầu vào nào mà bạn muốn kích hoạt.

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-6
Cho thuê màn hình LED hội trường

Chức năng màn hình LED trong hội trường

Màn hình LED hội trường tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn mang đến nhiều chức năng nổi bật. Cụ thể là:

Cung cấp hình ảnh sinh động

Thiết bị mang đến ánh sáng rõ nét, hình ảnh sinh động giúp cho việc truyền tải thông điệp trở nên dễ dàng. Từ đó người nghe cảm thấy hứng thú mà không còn cảm giác nhàm chán.

Giúp khách mời quan sát rõ ở mọi vị trí

Màn hình LED hội trường còn giúp người dùng có thể nhìn được rất xa. Điều này là bởi thiết bị đa dạng về kích thước và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.

Lắp đặt dễ dàng

Màn hình LED còn cho phép lắp đặt một cách dễ dàng nhanh chóng. Và cho kích thước hiển thị bất kỳ giúp tiết kiệm thời gian thi công và lắp đặt.

Trình điều khiển thông minh

Với tính năng thông minh người dùng dùng có thể điều khiển nội dung trên màn hình LED một cách dễ dàng nhờ phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện. Công cụ này cho phép điều chỉnh độ sáng, hiển thị trên màn hình LED và mang lại khả năng trình chiếu được nhiều loại file video.

Lưu ý khi sử dụng màn hình LED trong hội trường

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-5
Cho thuê màn hình LED hội trường

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED hội trường hiện nay là điều rất phổ biến bởi đây là một trong những thiết bị rất hiệu quả dùng để trình chiếu các nội dung, thông điệp. Tuy nhiên để phát huy tối đa công dụng thì bạn cần chú ý những điều sau đây:

Xác định sử dụng cho sự kiện nào?

Hiện nay hầu hết sự kiện nào cũng có thể sử dụng màn hình LED, nhưng với một hội trường có quy mô nhỏ, lượng người tham dự ít và ngân sách không có nhiều thì thay vì sử màn hình LED thì có thể chuyển sang dùng backdrop hay màn hình chiếu. Thiết bị này thường được khuyên dùng cho các hoạt động của công ty, chương trình nghệ thuật giải trí như lễ hội, trình diễn thời trang, liveshow,…

Bởi đây là những sự kiện cho quy mô vừa và nhỏ cần đến sự chuyên nghiệp, số lượng người tham gia đông, sân khấu lớn nên khó có thể dùng máy chiếu. Thay vào đó khách hàng có thể sử dụng màn hình có kích thước từ 2x4m trở lên.

Lựa chọn hiệu ứng visual

Ngoài tác dụng để trình chiếu nội dung thì màn hình LED cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với những backdrop động và các hiệu ứng hình ảnh phù hợp với các hoạt động trong hội trường. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tốn thêm chi phí thuê thêm thiết kế ngoài mà Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn đã có sẵn.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tự chuẩn bị các hiệu ứng trên màn hình LED cho mục tiêu cần thiết của mình trong hội trường. Bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp có thể chưa đủ làm thăng hoa cảm xúc cho người xem.

Tiêu chí đánh giá chất lượng màn hình LED

Cho thuê màn hình LED hội trường đang dần phát triển nhằm thay thế cho những chiếc backdrop tĩnh với chất lượng tốt và bạn có thể thoải mái trình chiếu các video hay hình ảnh động giúp truyền đạt thông điệp nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên hãy cùng tham khảo các tiêu chí đánh giá chất lượng sau đây.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-7
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Chất lượng hình ảnh

Màn hình LED được ghép từ những màn hình nhỏ hình vuông lại với nhau. Do đó tùy từng kích thước khách hàng yêu cầu mà Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn sẽ tư vấn sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Bởi dịch vụ cho thuê màn hình cho thuê màn hình LED hội trường mang đến hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định.

Hoạt động tốt trong mọi môi trường

Dịch vụ cho thuê màn hình LED hội trường có thể sử dụng được cả trong lẫn ngoài trời. Tuy nhiên 2 loại này có những tính chất và đặc điểm khác nhau. Trong đó màn hình LED P3 sẽ thường được dùng cho các sự kiện ngoài trời còn P4, P5 sẽ được chọn dùng trong nhà tốt hơn.

cho-thue-man-hinh-led-tai-dong-nai-saigonsoundlight-com
Dịch vụ cho thuê màn hình led

Độ bền cao

Độ bền cũng như khả năng hoạt động của màn hình LED có ổn định hay không là điều mà bạn luôn quan tâm. Bởi không ít đơn vị thi công kém chất lượng khiến cho công tác chuẩn bị lẫn tổ chức sự kiện bị gián đoạn giữa chừng. Trong đó thị trường cho thuê màn hình LED hội trường hiện nay rất phong phú.

cho-thue-man-hinh-led-tai-dong-nai-saigonsoundlight-com-3
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đồng Nai

Thấu hiểu được nhu cầu đó Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn tự hào luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ thuê màn hình LED hội trường chất lượng với chi phí hấp dẫn. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu rõ được dịch vụ đang được ưa chuộng và yêu thích này.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: E19/13B11 Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 191 Bờ Sông, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902949925 (Mr Quý) 0902129949 (Ms Vi)

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện

 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 4.5 stars
  4.5 / 5 (1 )
400000 đến 850000
 • Đánh giá của bạn


Write a Comment