cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-6

Tìm hiểu nhanh dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu

(Saigonsoundlight.com) Đi kèm với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng thì dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu đang là xu hướng phổ biến không thể thiếu. Trong đó dù là sân khấu lớn hay nhỏ thì màn hình LED cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực quyết định sự hấp dẫn, sinh động của sân khấu. Vậy trong quá trình thuê cần lưu ý những gì và làm sao để tìm được địa chỉ cho thuê uy tín có giá hợp lý. Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu của âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Thấu hiểu rằng ngày càng nhiều tổ chức đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu. Do đó âm thanh ánh sáng Sài Gòn thiết kế màn hình LED tùy chỉnh của mình theo module nên vô cùng lý tưởng cho việc vận chuyển, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-1
Cho Thuê Màn Hình LED Sân Khấu

Các thiết bị không chỉ cực kỳ nhẹ mà còn rất bền nên có thể được lắp ráp nhanh chóng không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật hay kinh nghiệm cao. Ngày nay không ai có thể phủ nhận về hiệu quả của màn hình LED vì đây được xem là trợ thủ đắc lực. Trong đó ngoài tiết kiệm chi phí thì dưới đây sẽ là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu gồm:

Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Nếu bạn quyết định mua các màn hình LED dành cho sân khấu thì khoản chi phí ban đầu phải bỏ ra thường sẽ rất lớn. Đối với các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân vừa và nhỏ thì đây sẽ là bài toán kinh tế vô cùng hóc búa. Ngoài ra sau một khoảng thời gian sử dụng chi phí để sửa chữa bảo dưỡng cũng là một gánh nặng của công ty

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-2
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Vậy nên đến với giải pháp đi thuê màn hình LED bạn sẽ phần nào giải quyết được cả chi phí lớn ban đầu lẫn các khoản về sửa chữa bảo dưỡng. Đồng thời còn có đội ngũ kỹ thuật trong việc lắp đặt, triển khai để thiết bị có thể phát huy hầu hết tác dụng thay vì chính doanh nghiệp quản lý toàn bộ.

Giúp nội dung sự kiện biến hóa linh hoạt

Nếu như không sử dụng màn hình LED rất có thể bạn sẽ cần phải thực hiện các thay đổi về bối cảnh, nội dung hay nhiều vấn đề khác về mặt trang trí sao cho phù hợp với chủ đề. Do đó thiết bị này giúp cho bối cảnh của sân khấu có thể được thay đổi một cách nhanh chóng.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-5
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Chỉ với 1 tấm màn hình LED bạn hoàn toàn dễ dàng thể hiện được chủ đích của doanh nghiệp mà không cần tốn quá nhiều nhân sự thiết kế. Đồng thời dễ dàng lắp đặt hay nhiều điểm thiết kế khó như: hình cong, hình tam giác, các thiết kế trên sân khấu,…với nhiều độ nét, địa hình và thời tiết khác nhau.

Một công cụ cần thiết cho hội chợ và đại hội

Với những chiếc màn hình LED sân khấu chuyên nghiệp bạn có thể phát các video của công ty nhằm giới thiệu sản phẩm hay cung cấp thông tin chi tiết liên hệ của công ty,…với chất lượng hình ảnh tối ưu. Trong đó với một màn hình không phát ra hình ảnh rõ nét sẽ khó lòng khơi dậy được sự quan tâm và tác động tiêu cực đến tiêu cực bởi khách hàng mục tiêu sẽ cho rằng chất lượng truyền thông không đạt tiêu chuẩn.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-4
Cho Thuê Màn Hình LED Sân Khấu

Bảng giá thuê màn hình LED sân khấu tham khảo

Giá thành cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng đắn đo rất nhiều trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu của mình. Bởi ai cũng muốn chi phí bỏ ra là ít nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Thông thường màn hình LED được chia thành 2 loại là trong nhà và ngoài trời.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-3
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Do đó giá thành cho thuê cũng sẽ được chia thành 2 loại như trên. Tuy nhiên mức giá này có thể sẽ thay đổi theo thời gian nên bạn cần lên ngân sách dự trù, tham khảo của nhiều nhà cung cấp để cân đối giữa các hạng mục cần thuê như: loa đài, sân khấu, đèn LED,…sao cho phù hợp. Cụ thể là:

Đối với màn hình ngoài trời

Bảng giá thuê màn hình Led ngoài trời hiện tại như sau:

 •     Màn hình led P3.91 tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn có giá thuê khoảng 700.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P5 tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn có giá thuê khoảng 650.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P6 tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn có giá thuê khoảng 600.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P8 tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn có giá thuê khoảng 450.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P10 tại Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn có giá thuê khoảng 400.000 đồng/m2/ngày.

Với ưu điểm mang đến độ sáng cao, hình ảnh sắc nét và khả năng chống nước tốt và không gây ra tình trạng chói mắt khi gặp điều kiện môi trường có ánh sáng mặt trời mạnh nên màn hình LED outdoor được rất nhiều người ưa chuộng. Điều này sẽ giúp cho sân khấu, hội nghị, sinh nhật,…được diễn ra một cách trọn vẹn và thành công nhất.

Đối với màn hình trong nhà

Màn hình LED Indoor cũng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng nhờ khả năng mang đến những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng sinh động. Cùng với đó là thời gian tháo dỡ, lắp đặt nhanh chóng theo đúng quy trình. Trong đó giá cho thuê màn hình LED sân khấu trong nhà tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn là.

 •     Màn hình led P2 có giá thuê khoảng 850.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P3.91 có giá thuê khoảng 600.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P4 có giá thuê khoảng 550.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình led P5 có giá thuê khoảng 450.000 đồng/m2/ngày.

Giá thuê màn hình LED phụ thuộc những yếu tố nào

Thông thường giá thuê màn hình LED phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó 3 yếu tố cơ bản đó là: kích thước, chủng loại và các khoản phí phát sinh. Cụ thể là:

Kích thước màn hình

Thông thường kích màn hình sẽ được tính bằng đơn vị mét vuông. Trong đó kích thước càng lớn thì giá thuê màn hình LED sẽ càng cao. Đồng thời diện tích thiết bị lớn thì công suất và công lắp đặt cũng sẽ trở nên cao hơn nhưng chi phí trung bình từng mét vuông sẽ giảm giống như việc mua sỉ sẽ có giá thành rẻ hơn mua lẻ.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-6
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Chủng loại và độ phân giải

Hiện nay trên thị trường màn hình LED được chia thành nhiều loại với các mức giá thành khác nhau. Biên độ giao động về các mức giá cũng có sự chênh lệch rất lớn nên tùy loại màn hình và độ phân giải sẽ quyết định đến giá thuê.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt

Nếu màn hình LED được lắp đặt ở các thành phố lớn thì chi phí vận chuyển thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở các tỉnh thành xa xôi. Vậy nên vị trí địa lý cũng là nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến giá thành thuê màn hình LED. Ngoài ra chi phí lắp đặt cũng sẽ là một khoản chi phí lớn khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình thuê màn hình LED sân khấu tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Với quy trình cho thuê màn hình LED sân khấu tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn hứa hẹn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín và nhanh gọn. Trong đó các bước cụ thể gồm:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của âm thanh ánh sáng Sài Gòn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu. Theo đó khi có nhu cầu bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

 •     Cung cấp thông tin về màn hình LED muốn thuê gồm: số lượng, diện tích, loại màn hình và địa điểm lắp đặt.
 •     Thỏa thuận thời gian thuê và thời gian setup màn hình.
 •     Các yêu cầu đặc biệt khác.

Ký hợp đồng và tiền hành đặt cọc

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, âm thanh ánh sáng Sài Gòn sẽ tính toán chi phí cụ thể gồm: chi phí cho thuê màn hình, phí vận chuyển, lắp đặt, vận hành. Sau khi tiến tới sự đồng thuận của cả 2 bên về điều khoản như: chi phí, thời gian thi công, lắp đặt, tháo gỡ,…thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Lắp đặt tại địa điểm chỉ định

Sau khi ký kết hợp đồng thanh công bên phía âm thanh ánh sáng Sài Gòn sẽ tiến hành lắp đặt, thi công theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó đội ngũ kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ test nội dung, nhận kịch bản và khắc phục các sự cố nếu có nhằm đảm bảo cho chương trình được diễn ra một cách tốt đẹp.

cho-thue-man-hinh-led-san-khau-saigonsoundlight-com-4
Dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu

Thông thường sẽ luôn có 1 – 2 nhân viên kỹ thuật túc trực, theo dõi để phát hiện và hỗ trợ xử lý kịp thời nếu không may xảy ra bất kỳ sự cố nào. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu của âm thanh ánh sáng Sài Gòn.

Tháo dỡ và thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc chương trình đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo gỡ màn hình theo đúng thời gian quy định đã thỏa thuận. Lúc này khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng và các chi phí phát sinh nếu có trong quá trình sử dụng dịch vụ. Âm thanh ánh sáng Sài Gòn sẽ có hóa đơn, chứng từ đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

cho-thue-man-hinh-led-tai-da-nang-1
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng giá rẽ

Hy vọng những thông tin cho thuê màn hình LED sân khấu trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Đồng thời để đảm bảo cho chương trình của mình được diễn ra suôn sẻ và chi phí thấp nhất hãy liên hệ ngay đến với âm thanh ánh sáng Sài Gòn để được tư vấn và báo giá cụ thể.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG SÀI GÒN

 • Cơ sở 1: E19/13B11 Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 191 Bờ Sông, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902949925 (Mr Quý) 0902129949 (Ms Vi)

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện

 • Bạn đọc đánh giá
 • No Rating Yet!
400000 đến 850000
 • Đánh giá của bạn


Write a Comment