cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc-3

Mách bạn: Cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc giá hấp dẫn

Nhu cầu sử dụng màn hình LED tại Phú Quốc tương đối cao do đây là thành phố du lịch biển, thường xuyên diễn ra các sự kiện. Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc chất lượng, giá phải chăng phục vụ cho nhu cầu của mình? Theo dõi bài viết sau đây từ Âm thanh ánh sáng Sài Gòn để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khi nào khách hàng nên thuê màn hình LED?

cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Phú Quốc

Phú Quốc là thành phố du lịch biển cực kỳ phát triển. Hằng năm ở đây đón vài triệu lượt khách du lịch cả trong nước và ngoài nước. Bởi vậy đây cũng là địa phương thường xuyên tổ chức các sự kiện. hoạt động với quy mô đa dạng. Nhu cầu sử dụng màn hình LED vì thế cũng tăng mạnh. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc trong các trường hợp sau:

 •     Các buổi nhạc hội, sân khấu biểu diễn trong nhà và ngoài trời.
 •     Tổ chức hội thảo, hội nghị lớn, vừa và nhỏ.
 •     Tổ chức đám cưới, tiệc mừng sinh nhật, tiệc thôi nôi, ngày kỷ niệm,…
 •     Các công ty muốn tổ chức ngày kỷ niệm, sự kiện chung như The End Party, sinh nhật công ty,…
 •     Lắp đặt tại các nhà hàng, khách sạn để phục vụ cho các chương trình.

Tại sao nên chọn thuê màn hình LED cho các sự kiện thay vì tự đầu tư?

cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc-4
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Phú Quốc

So với việc đầu tư màn hình hay tự thiết kế Background, đi thuê mang lại nhiều lợi ích và sự tiện dụng hơn hẳn. Câu trả lời cho vấn đề tại sao nên tìm đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc sẽ được trả lời ngay sau đây.

Tiết kiệm chi phí

Để mua và lắp đặt được màn hình LED chất lượng thì chi phí mà nhà đầu tư cần bỏ ra khá lớn. Nếu không dư dả về tài chính, không thường xuyên sử dụng thì vô hình chung đây trở thành gánh nặng cho người sử dụng khi đầu tư tài sản mà không sinh lời hiệu quả.

cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc-3
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Phú Quốc

Bởi vậy, lựa chọn đi thuê là hoàn toàn hợp lý. Chi phí thuê so với chi phí đầu tư khác nhau một trời một vực. Hơn thế nữa khi đi thuê, chủ đầu tư không cần mất thêm tiền, thời gian và công sức thực hiện lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tất cả những vấn đề này sẽ được bên cho thuê chịu trách nhiệm.

Nội dung chương trình có thể biến đổi linh hoạt

Khi muốn tổ chức một chương trình hay sự kiện, nếu không có sự hỗ trợ của màn hình LED thì ban tổ chức sẽ khá vất vả. Có rất nhiều khâu cần chuẩn bị và quan trọng nhất là xây dựng bối cảnh, tạo lập Background sao cho phù hợp với nội dung mà chương trình hướng đến. Điều này tiêu tốn nhiều nhân lực, thời gian và mức chi phí biến động không ngừng.

cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc-2
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Phú Quốc

Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến các vấn đề này. Chỉ cần một bối cảnh đơn giản, mọi việc còn lại đã có màn hình LED xử lý. Một tấm màn hình cỡ lớn sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những ý tưởng, thay đổi liên tục mà không cần tốn quá nhiều thời gian setup.

Quy trình thuê màn hình LED đơn giản, nhanh chóng

Để có thể thuê được màn hình chất lượng, đầu tiên khách hàng cần tìm một đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc phù hợp. Quy trình thuê sẽ được thực hiện như sau sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết để bên cho thuê xác nhận

Các thông tin bao gồm: Tên, địa chỉ và số điện thoại khách hàng; loại màn hình; số lượng; thời gian thuê,… Người đi thuê cũng có thể đưa ra các yêu cầu về chế độ cài đặt tương ứng của màn hình để thuận tiện cho quá trình sử dụng và trình chiếu.

cho--thue-man-hinh-led-tai-phu-quoc-1
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Phú Quốc

Bước 2: Hai bên thống nhất các điều khoản

Có 3 điều khoản cụ thể cần thống nhất giữa bên thuê và bên cho thuê bao gồm:

 •     Chi phí: Thống nhất về giá thuê, chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển, bốc xếp, chi phí kỹ thuật và những phát sinh khác có thể xảy ra.
 •     Thời gian lắp đặt: Hai bên thống nhất về thời gian bàn giao và lắp đặt màn hình; thời gian tháo dỡ trả mặt bằng.
 •     Hình thức và quy trình thanh toán: Bên thuê và cho thuê cần có sự bàn bạc thỏa thuận về số tiền cọc, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, thanh toán theo đợt hay 1 lần, khi nào thanh toán,…

Ngoài ra tùy theo tình hình thực tế, các bên có thể có các điều khoản khác cần bàn bạc và đi đến kết luận chung.

cho-thue-man-hinh-led-tai-can-tho-saigonsoundlight-com
Cho thuê màn hình led

Hợp đồng cần thể hiện rõ thông tin về bên thuê – bên cho thuê; quyền lợi và nghĩa vụ của các bên và các điều khoản tương ứng. Bên cạnh đó, nên có thêm phần phạt nếu vi phạm hợp đồng để có cơ sở thực thi sau này. Đặt cọc bao nhiêu,thời điểm khi nào cũng cần được thể hiện trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt, tháo dỡ

Bên cho thuê tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng. Chỉ được sử dụng màn hình sau khi đã nghiệm thu và bàn giao kết quả. Trong quá trình diễn ra sự kiện, bên cho thuê cũng cần cử nhân viên ở lại điều khiển hệ thống.

cho-thue-man-hinh-led-dam-cuoi-saigonsoundlight-com-5
Dịch vụ cho thuê màn hình Led

Sau khi thực hiện xong chương trình cần tiến hành tháo dỡ và trả lại nguyên trạng mặt bằng cho khách hàng.

Bước 5: Tất toán hợp đồng

Hai bên tiến hành kiểm tra, bàn giao và thanh toán số tiền còn thiếu.

cho-thue-man-hinh-led-hoi-truong-6
Cho thuê màn hình LED hội trường

Khi muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê màn hình LED tại Phú Quốc, mời khách hàng liên hệ với Âm thanh ánh sáng Sài Gòn để được hỗ trợ. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất với gái thành phải chăng sẽ khiến bạn hài lòng. 

Thảm khảo thêm dịch vụ cho thuê màn hình led tại Sài Gòn

 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 5 stars
  5 / 5 (2 )
400000 đến 850000
 • Đánh giá của bạn