cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon-4

Báo giá dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn

Dịch vụ cho thuê màn hình LED khá được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi sự tiết kiệm, tiện dụng. Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín và giá thành ra sao. Theo dõi bài viết sau đây từ Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn để có thêm thông tin cần thiết.

Tại sao nên thuê màn hình LED thay vì đầu tư mua mới?

Màn hình LED là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ban tổ chức khi triển khai các chương trình, sự kiện, tiệc cưới, hòa nhạc hay các hội thảo, cuộc họp. Nhờ có thiết bị này bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí tạo dựng Background, bối cảnh. Hiệu quả sử dụng cũng cao hơn so với phương pháp truyền thống này.

cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon-3
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Quy Nhơn

Tuy nhiên rất ít đơn vị tại Quy Nhơn đầu tư mua mới màn hình LED mà chủ yếu sử dụng dịch vụ cho thuê từ các công ty. Tại sao một sản phẩm mang đến công dụng hữu hiệu cho doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện đến vậy lại được sử dụng dưới phương thức đi thuê nhiều hơn?

Việc đầu tư mua mới màn hình LED tiêu tốn của khách hàng khá nhiều chi phí ban đầu. Không những thế, trong quá trình sử dụng cần có những người có chuyên môn và trình độ thao tác mới đảm bảo vận hành tốt. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt, tu sửa, bảo dưỡng hiện nay cũng không phải là nhỏ.

cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon-1
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Quy Nhơn

Đối với những đơn vị vừa và nhỏ hay khách hàng không thường xuyên sử dụng thiết bị, việc mua mới không mang đến hiệu suất sử dụng tối đa. Đây là lý do quan trọng giải thích cho việc khách hàng muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn mà không chọn mua thiết bị mới.

Đâu là địa chỉ cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn uy tín, chất lượng cao

Bơi nhu cầu sử dụng màn hình LED hiện nay tại Quy Nhơn khá cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Tuy nhiên không phải bất cứ địa chỉ nào cũng mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon-2
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Quy Nhơn

Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn là đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam. Công ty đã thực hiện hàng ngàn sự kiện, thi công rất nhiều công trình và nhận được sự đánh giá tố từ khách hàng. Đến với Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn, quý khách sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như:

 •     Đa dạng sản phẩm với nhiều kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhỏ, vừa đến lớn. Công ty cung cấp cả màn hình dùng trong nhà và ngoài trời.
 •     Chất lượng đảm bảo, âm thanh, màu sắc và hình ảnh hoàn hảo cho cảm giác chân thực sống động nhất.
 •     Giá thành hợp lý cạnh tranh với nhiều đơn vị khác. Với những hợp đồng thuê trong thời gian dài sẽ có mức chiết khấu ưu đãi nhất giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
 •     Sau khi thi công, công ty có nhân viên kỹ thuật ở lại tại công trình để để kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị cũng như xử lý các sự cố bất ngờ.
 •     Chương trình kết thúc sẽ thu dọn hiện trường nhanh chóng, sạch sẽ và đúng tiến độ. Trả lại không gian ban đầu cho quý khách.
 •     Khách hàng được ký hợp đồng với các điều khoản cụ thể, rõ ràng, minh bạch.
 •     Công ty có chi nhánh tại rất nhiều tình thành. Bởi vậy khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn không cần lo lắng về thời gian thực hiện. Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn đảm bảo lắp đặt nhanh chóng để không ảnh hưởng đến hoạt động của chương trình.
cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon-4
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Quy Nhơn

Báo giá dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn 2021

Công ty TNHH  Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn hiện nay cung cấp màn hình LED phục vụ cho cả nhu cầu trong nhà và ngoài trời. Bảng giá cụ thể của từng loại được niêm yết như sau:

Màn hình LED dùng trong nhà:

 •     Màn hình P2, P2.5 indoor: kích thước module 256x128mm, cabin led 512mm×512mm×68mm, độ phân giải 128 x 64 (pixel): 850.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình P3, P3.91 indoor: kích thước module 192mm x 192mm, cabin led 576mm×576mm×68mm, độ phân giải 64 x 64 (pixel): 600.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình P4 indoor: kích thước module 256mm x 128mm, cabin led 512mm×512mm×68mm, độ phân giải 64 x 32 (pixel): 550.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình P5 indoor: kích thước module 320x160mm, cabin 960x960x80mm: 400.000 đồng/m2/ngày.

Màn hình LED dùng ngoài trời:

 •     Màn hình outdoor P6: kích thước module 320mm x 160mm, cabin 960mm×960mm×140mm: 600.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình outdoor P8: kích thước module 320mm x 160mm (P8), cabin 960mm×960mm×140mm: 450.000 đồng/m2/ngày.
 •     Màn hình outdoor P10: kích thước module 320x160mm, cabin 960x960x80m: 400.000 đồng/m2/ngày/

Mức giá trên mang tính tham khảo và có thể có điều chỉnh tùy từng thời điểm. Để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất, mời khách hàng đăng ký nhận trực tiếp tại website công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn.

cho-thue-man-hinh-led-tai-quy-nhon
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Quy Nhơn

Trên đây là những thông tin cần liên quan đến cho thuê màn hình LED tại Quy Nhơn. Hy vọng khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ cùng với Âm Thanh Ánh Sáng Sài Gòn.

 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 4.8 stars
  4.8 / 5 (2 )
400000 đến 850000
 • Đánh giá của bạn