SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-2

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Cho thuê nhà bạt không gian đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là khi số lượng của các sự kiện diễn ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng khám phá lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê bạt không gian tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn qua bài viết sau nhé.

Nhà bạt không gian là gì?

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là một dạng nhà được sử dụng chất liệu chính là bạt giúp mang đến sự linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Do đó rất nhiều đơn vị cho thuê xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng cao của khách hàng nhằm mang đến đến giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-6

Ứng dụng của nhà bạt không gian

Ngày nay dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian là điều không thể thiếu khi tổ chức các sự kiện có quy mô. Hiện nay có rất nhiều sự kiện đều xuất hiện loại nhà này như: đám cưới, khánh thành, động thổ, giới thiệu sản phẩm mới,…Nhờ có ưu điểm ít bị hạn chế về không gian nên có thể lắp đặt được ở nhiều nơi.

SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-5

Vị trí lắp đặt của bạt không gian thông thường là: công viên, quảng trường, sân vận động,…Thậm chí các sự kiện có đến hàng trăm nghìn người tham gia vẫn có thể tiến hành quá trình lắp đặt được.

Công dụng của nhà bạt không gian với sự kiện

Hiện này có không ít đơn vị cho thuê nhà bạt không gian. Bởi lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho người dùng là rất lớn. Cụ thể là:

 •     Với kết cấu đơn giản cho phép nhà bạt không gian có thể lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tổ chức bất kỳ thời điểm nào.
 •     Giúp các sự kiện che mưa nắng và các vấn đề ảnh hưởng liên quan đến thời tiết.
 •     Góp phần làm tăng lên yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn trong trang trí cho sự kiện.
 •     Giúp cho không gian trở nên nổi bật dễ nhận biết so với những khu vực khác.
 •     Kết cấu hoàn thiện và vững chắc giúp hạn chế được tối đa cột chống. Nhằm mang lại sự toàn cũng như tạo không gian rộng cho sự kiện.
 •     Cho phép trang trí, thay đổi kích thước một cách linh hoạt nhằm mang đến sự phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-3

Đa lựa chọn từ nhà bạt không gian

Mỗi loại bạt không gian sẽ có cấu tạo, đặc điểm khác nhau nhằm phù hợp cho mục đích sử dụng của khách hàng. Trong đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, cụ thể là:

SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-2

 •     Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m: Đây là một loại bạt được liên kết bởi các trụ đơn có mái che bằng bạt màu xám. Loại này thường được sử dụng trong các sự kiện có quy mô nhỏ, với độ rộng trong khoảng 6m.
 •     Nhà bạt trụ vuông loại nhỏ 200×200: Đây là một loại nhà bạt không gian dạng hộp hợp kim nhôm với kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Do đó thường được sử dụng làm rạp cho các bữa tiệc cưới cao cấp có độ dài từ 3-9m hoặc làm gian hàng hội chợ triển lãm.
 •     Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 10-12m-16m-20m: Đây là một loại nhà bạt không gian có kích thước linh hoạt từ 10 – 32m. Nhà bạt này được liên kết bởi các trụ hộp 4D có kết cấu vững với độ lớn thường là 300x300mm hoặc 400x400mm.

Giá nhà bạt sự kiện là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thành cho thuê nhà bạt không gian. Tuy nhiên khi đến với âm thanh ánh sáng Sài Gòn bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hợp lý. Dưới đây là giá cho thuê mà bạn có thể tham khảo như sau:

 •     Giá cho thuê nhà bạt không gian rút tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn là: 450.000 vnđ/ cái.
 •     Giá cho thuê nhà bạt không gian sự kiện khoảng: 45.000 vnđ/ m2.
 •     Giá cho thuê nhà bạt đám cưới là: 50.000 vnđ/ m2.

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê bạt không gian tại âm thanh ánh sáng Sài Gòn

Trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện. Bởi trong thời đại kinh tế hội nhập vấn đề này đang diễn ra ngày càng nhiều giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

SaiGonSoundLight-cho-thue-nha-bat-khong-gian-4

Bên cạnh đó việc mua nhà bạt sẽ khiến cho các đơn vị tổ chức phải bỏ ra một chi phí lớn. Và âm thanh ánh sáng Sài Gòn đang là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng, đồng thời khi đến với chúng tôi khách hàng nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

 •     Tư vấn thiết kế, trang trí nhà bạt.
 •     Hỗ trợ thi công, lắp đặt với các gian hàng là nhà bạt rút.
 •     Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển với các loại nhà bạt khác.
 •     Hỗ trợ tháo dỡ và vận chuyển ngược về kho khi dịch vụ hoàn tất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng bạt không gian để tổ chức sự kiện.

Rate this post
 • Bạn đọc đánh giá
 • Rated 4.5 stars
  4.5 / 5 (2 )
50000 đến 450000
 • Đánh giá của bạn


Write a Comment