SaiGonSoundLight-cho-thue-tham-trai-san-1

Vì sao dịch vụ cho thuê thảm trải sàn ngày càng lớn mạnh và phát triển?

Hiện nay, cho thuê thảm trải sàn đang trở thành một trong những loại hình được đông đảo mọi người quan tâm và ưa chuộng. Điều này đều nhờ vào nhu cầu sử dụng trong các bữa tiệc, sự kiện, chương trình hội nghị ngày một lớn hơn. Vậy vì sao cần phải sử dụng thảm trải sàn cho những dịp này?

Ý nghĩa của thảm trải sàn trong các buổi lễ, chương trình sự kiện

Khi đến tham dự bất kỳ lễ trao giải, khai trương hay sự kiện nào với quy mô lớn và chuyên nghiệp, tấm thảm trải sàn là yếu tố đầu tiên được dùng để tiếp đón, nâng bước chân của bạn tới trung tâm hội trường. Đồng thời, điều này cũng sẽ thể hiện sự tôn trọng như một lời cảm ơn tới các vị khách quý đã bỏ công sức và thời gian đến chung vui với ban tổ chức.

SaiGonSoundLight-cho-thue-tham-trai-san-2
Thảm trải sàn trong các buổi lễ, chương trình sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng

Đồng thời, khi có tấm thảm trải sàn, các sự kiện, chương trình hay buổi lễ đều sẽ được khoác lên mình một bộ đồng phục mới và đầy đặc trưng, tôn lên tính trang trọng của bữa tiệc. Bên cạnh đó, vật phẩm này cũng nâng tầm sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của các đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê thảm trải sàn.

Chọn lựa thảm trải sàn cho sự kiện như thế nào là phù hợp?

Thảm trải sàn là vật dụng không thể thiếu góp phần làm nên sự thành công của các chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp là điều không đơn giản. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh cũng như không gian tổ chức hội nghị, bữa tiệc.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm với các mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước khác nhau khiến bạn khó chọn lựa. Chính vì vậy, mọi người đừng bỏ qua một số tiêu chí sau đây nhé:

SaiGonSoundLight-cho-thue-tham-trai-san-4
Chọn lựa thảm trải sàn cho sự kiện như thế nào là phù hợp?
  •     Màu sắc của thảm trải sàn: hiện nay, những màu cơ bản của thảm trải sàn chủ yếu là đỏ, xanh tím, đen, ghi, lông chuột hay nâu,…Đa số những màu sắc này đều giống thảm dành cho giới văn phòng.
  •     Những tone màu trầm trung tính trên sẽ tôn lên vẻ đẹp của người đi trở nên nổi vật và đẹp mắt hơn. Có lẽ chính vì lý do này nên màu đỏ là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện khi nó mang lại cảm giác trang trọng cũng như ý nghĩa may mắn.
  •     Hoa văn thảm trải sàn cũng là điều mà bạn cần chú trọng. Mọi người nên lựa chọn những sản phẩm đơn sắc, không có nhiều hoạ tiết để làm tăng thêm tính thẩm mỹ, trang trọng của buổi lễ. Đồng thời, nếu như sử dụng những hoa văn cầu kỳ còn khiến các hiệu ứng không mong muốn có thể xảy ra do mọi người bị rối mắt và phân tâm.
  •     Chất liệu của các loại thảm trải sàn nên được làm từ sợi tổng hợp như Olefin – Polypropylene. Vật liệu này có tính dẻo dai, mềm mại mà không bị tích điện. Đồng thời, màu sắc bám rất bền bỉ và quá trình vệ sinh sau khi sử dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng thảm làm từ sợi cao su với màu sắc bắt mắt, đa dạng, phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau của buổi tiệc.
  •     Kích thước của thảm trải sàn khá đa dạng và phong phú. Thông thường các loại thảm đều có khổ lớn nhất định những chiều rộng khác nhau nên mọi người có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Vì sao nên đi thuê thảm trải sàn hơn là mua mới?

Có thể thấy, thảm trải sàn là yếu tố không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc, chương trình, sự kiện. Nó góp phần quan trọng trong sự thành công của buổi lễ. Tuy nhiên, để mua mới thì giá thành của sản phẩm này không phải rẻ, trong khi đó tần suất sử dụng không phải là quá nhiều. Vậy mọi người nên làm thế nào trong trường hợp này?

Chính vì vậy, các đơn vị cho thuê thảm trải sàn sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong giải quyết vấn đề này. Việc sử dụng những loại hình dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn các lợi ích như:

SaiGonSoundLight-cho-thue-tham-trai-san-3
Vì sao nên đi thuê thảm trải sàn hơn là mua mới?
  •     Tiết kiệm chi phí mua sắm ban đầu cho các doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh buôn bán
  •     Bạn có thể lựa chọn các loại thảm phù hợp theo bữa tiệc, buổi lễ hay chương trình sự kiện của công ty tại các đơn vị cho thuê thảm trải sàn.
  •     Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thảm trải sàn, mọi người không phải lo lắng khi phải sử dụng lại các loại thảm bị lỗi, không vệ sinh.
  •     Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị cũng như nguồn nhân lực một cách tối ưu

Có thể thấy, các đơn vị cho thuê thảm trải sàn đã trở thành cánh tay hữu ích cho các doanh nghiệp, công ty mỗi khi tổ chức chương trình, sự kiện. Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư sản phẩm mà tần suất sử dụng lại ít. Đồng thời huy động rất nhiều nhân lực cho việc này thì phương thức đi thuê mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Thật tiện lợi phải không nào?

Rate this post

Write a Comment